Áp lực NHM “bủa vây”, các cầu thủ U23 VN bí mật rời sân bay Vinh

Do áp lực người hâm mộ tập trung tại sân bay Vinh, tỉnh Nghệ An quá đông, các cầu thủ Công Phượng, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Văn Đức, Tiến Dũng được đưa ra bằng cửa sau.

Theo kế hoạch, sau khi đón tại sân bay, Hội CĐV sẽ cùng các tuyển thủ diễu hành quanh TP.Vinh, sau đó tập trung về quảng trường Hồ Chí Minh để làm lễ vinh danh các cầu thủ vàng xứ Nghệ có thành tích cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Nhưng do người hâm mộ tập trung quá đông, để đảm bảo được an toàn và thời gian, BTC quyết định hoãn diễu hành. 

Bóng đá Việt Nam - Áp lực người hâm mộ 'bủa vây', các cầu thủ U23 VN bí mật rời sân bay Vinh

Lịch diễu hành chào đón các cầu thủ U23 hoãn vì người tập trung quá đông.

Đến 19h cùng ngày, mọi công tác chuẩn bị vinh danh 5 tuyển thủ xứ Nghệ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh đã hoàn tất. Trước đó, địa điểm ban đầu dự kiến tổ chức là Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An.

Tuy nhiên, thể theo nguyện vọng của người hâm mộ, BTC đã quyết định chuyển địa điểm từ Nhà văn hóa Lao động sang quảng trường Hồ Chí Minh để đông đảo người dân có cơ hội tham dự, thêm phần sôi động.

Đến 19h50, các cầu thủ đáp xuống sân bay Vinh. Do áp lực người hâm mộ quá đông, 5 cầu thủ được đưa ra bí mật bằng cửa sau. Theo kế hoạch ban đầu, 4 cầu thủ sẽ được 2 chiếc xe Range rover đón. Tuy nhiên, do người hâm mộ tập trung ở cổng chính quá đông, BTC đã phải đưa các cầu thủ lên chiếc ô tô 24 chỗ, bí mật ra cửa sau để về quảng trường Hồ Chí Minh.

Sau đó, các cầu thủ đã được xe dẫn đoàn của phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đưa về địa điểm tổ chức lễ vinh danh. Dòng người hò reo đuổi theo xe chở các cầu thủ, khiến đường từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố bị tắc nghiêm trọng.

 

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 30 January 2018 | 1:22 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

1 × 5 =