Chấn thương của Huy Toàn nặng gấp 4 lần Tuấn Anh

Kể từ mùa giải 2017, CLB SHB. Đà Nẵng sẽ đổi tên thành Đà Nẵng United. Trụ cột của đội bóng là tiền vệ Võ Huy Toàn mới đây đã bị gãy tay trong một pha tranh chấp tại trận giao hữu giữa đội bóng sông Hàn với CLB Than Quảng Ninh.

Chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993 nghiêm trọng tới mức ngay sau khi Huy Toàn nằm ra sân, xe cấp cứu đã phải phi thẳng vào sân và đưa cầu thủ này lập tức tới bệnh viện. Sau khi được đưa đi chụp chiến kỹ càng, các bác sĩ cho biết Huy Toàn bị gãy cả xương trụ lẫn xương quay tay trái. 

 

Thông tin trên đồng nghĩa Võ Huy Toàn sẽ phải phẫu thuật tới 2 lần và cần ít nhất 6 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương. 2016 thực sự là một năm đen đủi với Huy Toàn. Trước đó, tiền vệ này đã bị gạch tên khỏi thành phần ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016 khi HL V Nguyễn Hữu thắng gút danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.

 

Sốc: Chấn thương của Huy Toàn nặng gấp 4 lần Tuấn Anh

Tuấn Anh sẽ trở lại sớm hơn dự kiến khoảng 2 tuần

 

Trái ngược với Huy Toàn thì NHM đã đón nhận tin vui từ tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh. Theo đó, sau khi phẫu thuật nội soi đầu gốii thành công tại Singapore, cầu thủ gốc Thái Bình dự kiến sẽ chỉ cần khoảng 6 tuần để có thể trở lại sân cỏ thay vì 8 tuần như thông tin ban đầu. Nếu tình hình tiến triển tốt, Tuấn Anh sẽ sớm trở lại ở giai đoạn đầu của V-League 2017. Tuấn Anh cùng với Công Phượng sau một năm “du học” Nhật Bản đã được gọi trở lại HAGL chinh chiến tại V-League, bầu Đức coi đây là cơ hội để những “gà cưng” được ra sân nhiều hơn nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giấc mơ chinh phục tấm HCV Sea Games 2017.

 

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 19 December 2016 | 7:57 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

twelve + eighteen =