Đoàn ô tô xứ Nghệ diễu hành đón cầu thủ U23 Việt Nam về quê

Hiện, không khí tại các đường làng ngõ xóm, hay các tuyến phố thị thành của Nghệ An đang rất rộn ràng. Hàng ngàn người hâm mộ đang háo hức đổ về quảng trường Hồ Chí Minh để chờ đón đoàn cầu thủ xứ Nghệ trở về. Tối nay, sẽ có dàn ô tô của OtoFun Nghệ An diễu hành đi đón đoàn.

Bóng đá Việt Nam - Đoàn ô tô xứ Nghệ diễu hành đón các cầu thủ U23 Việt Nam về quê

Lúc này (16h30 ngày 30/1), không khí tại các đường làng ngõ xóm, các tuyến đường thành thị ở Nghệ An đang rất rộn ràng. Nhiều người háo hức chờ đón tham gia màn diễu hành đi đón các cầu thủ. Theo kế hoạch thì phải đến 19h, chuyến bay chở các cầu thủ mới về tới sân bay Vinh, nhưng hiện đã có hàng trăm xe ô tô xếp hàng chuẩn bị đi đón.

Mới đây, trao đổi với báo chí, anh Hoàng Lâm, Quản trị viên Diễn đàn OtoFun Nghệ An cho biết, sau trận chung kết VCK U23 châu Á, các thành viên diễn đàn đã lên kế hoạch đón các cầu thủ về quê.

Theo anh Lâm, các thành viên sẽ chia làm 2 nhóm, xuất phát từ 2 điểm khác nhau. Lúc 16h hôm nay, nhóm thứ nhất sẽ xuất phát từ nhà Công Phượng, đón gia đình, người thân CP10 xuất phát xuống TP.Vinh. Nhóm thứ hai sẽ tập trung ở Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An. Sau khi 2 đoàn gặp nhau sẽ cùng diễu hành ra sân bay Vinh đón các cầu thủ trở về. Điểm đến tiếp theo của đoàn là tiến về quảng trường Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ tổ chức lễ giao lưu với các cầu thủ.

Trong kế hoạch, sẽ có 20 xe sang của Diễn đàn OtoFun Nghệ An làm khung, đi đầu chở cầu thủ và người thân diễu hành trong thành phố. Ngoài ra, dự kiến có khoảng hơn 200 xe ô tô là thành viên của diễn đàn cũng sẽ có mặt trong đoàn diễu hành chào đón các cầu thủ.

Bóng đá Việt Nam - Đoàn ô tô xứ Nghệ diễu hành đón các cầu thủ U23 Việt Nam về quê (Hình 2).
Bóng đá Việt Nam - Đoàn ô tô xứ Nghệ diễu hành đón các cầu thủ U23 Việt Nam về quê (Hình 3).

Theo kế hoạch ban đầu, vào lúc 18h20 ngày 30/1, chuyến bay Vietnam Airlines chở nhóm cầu thủ người Nghệ An, Hà Tĩnh thuộc đội tuyển U23 Việt Nam gồm Công Phượng, Văn Đức, Duy Mạnh, Văn Hoàng và Tiến Dũng sẽ xuất phát từ Hà Nội và về tới TP.Vinh, tỉnh Nghệ An vào lúc 19h cùng ngày.

Khoảng 18h ngày 30/01, tất cả CĐV, NHM sẽ tập trung tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An (Số 6, đường Lê Mao) để chờ đón các cầu thủ trở về. Tuy nhiên đến trưa 30/1, Ban tổ chức chương trình vinh danh cầu thủ U23 Việt Nam người Nghệ An đã quyết định chuyển địa điểm sang quảng trường Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ đông đảo người hâm mộ một cách tốt nhất.

Đúng 18h30, đoàn diễu hành sẽ xuất phát ra sân bay Vinh đón các cầu thủ.

Bóng đá Việt Nam - Đoàn ô tô xứ Nghệ diễu hành đón các cầu thủ U23 Việt Nam về quê (Hình 4).

Liên quan đến chương trình tối nay, ông Nguyễn Công Bảy, bố tiền đạo Công Phượng cho hay, khi biết UBND tỉnh Nghệ An tổ chức vinh danh, Hội cổ động viên SLNA tổ chức đón, diễu hành từ sân bay Vinh, gia đình rất xúc động và tự hào. Ngày hôm nay, không khí tại gia đình rất rộn ràng, ai cũng háo hức chờ Phượng về. Nhiều người đã đến chia vui cùng gia đình và sau đó quyết định cùng đi xuống TP.Vinh đón Công Phượng.

Theo thông tin từ UBND huyện Đô Lương, quê nhà tiền đạo mang áo số 10 của U23 Việt Nam, dự kiến ngày 31/1, chính quyền và nhân dân địa phương sẽ tổ chức vinh danh Công Phượng tại sân vận động xã Mỹ Sơn.

Một nguồn tin từ huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, người hâm mộ quê lúa đã quyết định sẽ tập trung ra Vinh để đón các cầu thủ, sau đó đưa Văn Đức và Xuân Mạnh về.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 30 January 2018 | 9:35 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

2 × 4 =