Nghệ An “mở tiệc” và tặng bằng khen cho các cầu thủ tham gia U23

Dự kiến tối 30/1, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, ban ngành sẽ trực tiếp ra sân bay đón các cầu thủ xứ Nghệ tham gia đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngày 29/1, thông tin từ UBND tỉnh Nghệ An, mọi công đoạn tiếp đón các cầu thủ tham gia vào đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giao cho CLB Sông Lam Nghệ An và hội cổ động viên SLNA chủ trì.

Bóng đá Việt Nam - Nghệ An “mở tiệc” và tặng bằng khen cho các cầu thủ tham gia U23 Việt Nam

Hai cầu thủ Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức. 

Tại VCK U23 Châu Á năm nay, Nghệ An có 4 cầu thủ góp mặt gồm: Công Phượng, trú huyện Đô Lương, thuộc biên chế của CLB Hoàng Anh Gia Lai; Văn Đức và Xuân Mạnh, đều trú huyện Yên thành, thuộc CLB SLNA; thủ môn Văn Hoàng, trú huyện Tân Kỳ, thuộc CLB Sài Gòn.

Tất cả các cầu thủ này đều có những đón góp quan trọng giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân, khiến nức lòng hàng triệu người dân. Chính vì vậy, các cầu thủ xứng đáng được đón chào như những người anh hùng khi trở về quê nhà.

Bóng đá Việt Nam - Nghệ An “mở tiệc” và tặng bằng khen cho các cầu thủ tham gia U23 Việt Nam (Hình 2).

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Được biết, CLB SLNA đã xin phép các CLB chủ quản của các cầu thủ Công Phượng, Văn Hoàng và trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng về một lúc với Văn Đức và Xuân Mạnh.

Dự kiến, vào khoảng 19h tối 30/1, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, ban ngành sẽ đón các cầu thủ từ sân bay Vinh. Đến 20h cùng ngày, đoàn sẽ di chuyển về Nhà văn hóa Lao động tỉnh, nơi tổ chức gặp mặt, chúc mừng.

Tại đây, UBND tỉnh Nghệ An sẽ tặng bằng khen cho những con người làm rạng danh xứ Nghệ. Riêng cầu thủ Tiến Dũng sẽ được UBND tỉnh Hà Tĩnh sẽ tặng bằng khen sau.

Bóng đá Việt Nam - Nghệ An “mở tiệc” và tặng bằng khen cho các cầu thủ tham gia U23 Việt Nam (Hình 3).

Huyện Yên Thành tặng giấy khen cho các cầu thủ

Trước đó, vào ngày 27/1, khi trận chung kết VCK U23 châu Á chuẩn bị bắt đầu, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành đã tặng giấy khen và tiền thưởng 5 triệu đồng cho người thân của 2 cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 29 January 2018 | 10:02 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

fifteen − 2 =