Người thân nóng lòng chờ đợi anh em Bùi Tiến Dũng về quê ăn mừng

Dù bố mẹ đã ra Hà Nội đón anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng nhưng ở quê nhà hàng trăm người thân, hàng xóm cũng đang háo hức chờ đợi 2 người hùng này trở về.

 

Bóng đá Việt Nam - Người thân nóng lòng chờ đợi anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê ăn mừng

Lễ vinh danh được tổ chức tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa

Vào khoảng 13h30 ngày 30/1, UBND tỉnh Thanh Hóa đang tổ chức gặp mặt, vinh danh các tuyển thủ quê Thanh Hóa có thành tích cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân trong Giải vô địch U23 châu Á 2018. Các cầu thủ quê Thanh Hóa có mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam gồm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng và hậu vệ Lê Văn Đại. Buổi lễ này tổ chức tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa (37 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa).

Sau khi các tuyển thủ gặp gỡ giao lưu xong tại TP.Thanh Hóa, ban tổ chức sẽ bố trí xe đón các cầu thủ về gia đình của mình.

Bóng đá Việt Nam - Người thân nóng lòng chờ đợi anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê ăn mừng (Hình 2).

Ở quê nhà người thân đang nóng lòng chờ đợi các cầu thủ.

Nhận được thông tin này, người thân, hàng xóm của hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng đang rất nóng lòng chờ đợi họ trở về quê nhà để ăn mừng.

Ngay từ sáng sớm, nhiều bà con trú tại làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc đã có mặt tại ngôi nhà  ông Bùi Văn Khánh (SN 1965), bố của anh em Bùi Tiến Dũng để chờ đón các chàng trai trở về.

Theo ông Khánh, sau khi biết tin con trai trở về, vợ chồng ông đã ra Hà Nội đón các con. Việc dọn dẹp nhà cửa sau trận chung kết, vợ chồng ông phải nhờ người thân và bà con hàng xóm giúp đỡ. Được biết, vợ chồng ông Khánh lúc đầu dự định không đi nhưng nghĩ đến việc 2 con xuống máy bay không thấy bố mẹ sẽ buồn, nên mới quyết định ra Hà Nội đón con.

Bóng đá Việt Nam - Người thân nóng lòng chờ đợi anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê ăn mừng (Hình 3).

Hai anh em Tiến Dũng là niềm tự hào của người dân làng Bào.

Bà Bùi Thị Hoa (SN 1971), cô ruột thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Nghe tin các cháu sắp về, không chỉ chúng tôi mà bà con trong làng cũng mừng lắm. Ngay từ sớm đã có nhiều người đến chơi và chờ các cháu về để chúc mừng. Mọi người ai cũng háo hức chờ đợi”.

Bóng đá Việt Nam - Người thân nóng lòng chờ đợi anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê ăn mừng (Hình 4).

Hàng nghìn người dân Thanh Hóa đổ ra đường đón 3 cầu thủ 

Trước đó, 13h20 cùng ngày, hàng nghìn người dân Thanh Hóa đã đổ ra đường chờ đón 3 cầu thủ Tiến Dũng, Tiến Dụng và tiền vệ Lê Văn Đại trở về. Bên cạnh đó, rất đông người hâm mộ đã đổ ra đường tham gia lễ đón 3 tuyển thủ U23 Việt Nam. Tâm trạng mọi người đều rất hân hoan, nôn nao đón chào những người hùng.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 30 January 2018 | 7:20 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

two × 2 =