Thanh Hóa tặng bằng khen và thưởng 200 triệu cho Bùi Tiến Dũng

Tại buổi lễ vinh danh các cầu thủ quê nhà có đóng góp cho thành tích của U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á, thủ thành Bùi Tiến Dũng được UBND Thanh Hóa thưởng 200 triệu đồng.

Chiều 30/1, các cầu thủ xứ Thanh bao gồm Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại đã có mặt tại UBND tỉnh Thanh Hóa để dự buổi lễ tuyên dương, tặng thưởng. 

Tại buổi lễ, đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa đã tặng bằng khen và tặng thưởng 300 triệu đồng cho 3 cầu thủ. Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng 200 triệu đồng, Tiến Dụng và Văn Đại mỗi người 50 triệu đồng.

Bóng đá Việt Nam - Thanh Hóa tặng bằng khen và thưởng 200 triệu cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

Lễ vinh danh được tổ chức tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa

Bóng đá Việt Nam - Thanh Hóa tặng bằng khen và thưởng 200 triệu cho thủ môn Bùi Tiến Dũng (Hình 2).

Ba cầu thủ được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen

“Đây là hạnh phúc lớn lao đối với nhân dân Thanh Hóa. Hy vọng trong thời gian tới các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa. Chúc cho Thanh Hóa có thêm nhiều cầu thủ nữa như Văn Đại, Tiến Dũng và Tiến Dụng để góp công sức vào đội tuyển nước nhà” ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu. 

Trước đó ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC đã quyết định thưởng nóng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. 

Khi nghe tin các cầu thủ U23 về quê, hàng nghìn người dân Thanh Hóa đã tập trung trước cổng UBND để được gặp mặt những người hùng khiến cho nhiều đoạn đường bị tắc nghẽn. 

Được biết, thủ thành Tiến Dũng và Lê Văn Đại đang thi đấu trong màu áo FLC Thanh Hóa; còn Tiến Dụng đang đầu quân cho SHB Đà Nẵng.

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 30 January 2018 | 8:46 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

four × 5 =