Tương lai của HLV Kiatisuk sẽ được quyết định trong tháng 1/2017

Hợp đồng cũ giữa Kiatisuk với FAT sẽ kết thúc vào tháng 2 năm nay. Thời gian vừa rồi, phía FAT không hề có bất cứ động thái nào cho thấy họ muốn gia hạn với ngôi sao thuộc vào loại nổi tiếng nhất trong lịch sử của bóng đá xứ Chùa Vàng.

HLV Kiatisuk sẽ biết tương lai của mình sau ngày 11/1

HLV Kiatisuk sẽ biết tương lai của mình sau ngày 11/1

Chỉ đến ngày đầu năm mới 2017, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompanmuang mới đánh tiếng cho hay ông sẽ bàn thảo hợp đồng với Kiatisuk, vào ngày 11/1 tới đây, nhân buổi tiệc mà FAT chiêu đãi đội bóng đất Chùa Vàng, sau khi Thái Lan bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm 2016.

Kiatisuk dĩ nhiên vui mừng với thông tin vừa nêu: “Đương nhiên là tôi muốn tiếp tục công việc dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trên cương vị HLV trưởng. Trong 2 – 3 năm vừa qua, tôi đã xây dựng được một đội bóng ổn định, và có những bước phát triển tốt”.

“Tôi muốn việc đàm phán với FAT kết thúc nhanh chóng bởi chúng tôi cần tập trung cho 5 trận còn lại của đội tuyển Thái Lan, tại vòng loại World Cup 2018, bắt đầu từ tháng 3” – Kiatisuk nói thêm.

Trước đó, có thông tin cho rằng FAT, mà cụ thể là chủ tịch Somyot muốn giao đội bóng đất Chùa Vàng cho HLV ngoại, nhằm nâng chất đội tuyển Thái Lan nói riêng, bóng đá Thái Lan nói chung. Bên cạnh đó, giới bóng đá Thái cũng đồn đại rằng quan hệ giữa HLV Kiatisuk và chủ tịch FAT Somyot không được tốt.

Dù vậy, “Zico Thái” lý giải việc hợp đồng không được mang ra bàn thảo sớm hơn là vì: “Thời gian qua, sau AFF Cup 2016, tôi bận tham gia khoá học lấy bằng FIFA Pro, nên không có thời gian bàn hợp đồng mới với lãnh đạo FAT”.

Thiện Nhân

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 3 January 2017 | 7:27 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

19 + twelve =