Văn Hậu lên tiếng sau trận ra quân của U23 Việt Nam

15h30 chiều nay 12/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Kunshan Citizen Football Field của Côn Sơn. Trả lời báo Tienphong, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết đội đã động viên nhau quên kết quả trận đấu với U23 Hàn Quốc.


Bóng đá Việt Nam - Văn Hậu lên tiếng sau trận ra quân của U23 Việt Nam

“Thắng thua thì cũng qua rồi, BHL đã yêu cầu chúng tôi quên đi trận đấu với U23 Hàn Quốc để tập trung cho trận đấu sắp tới với Úc. Tất cả đều quyết tâm sẽ nỗ lực thi đấu để giành kết quả tốt”, Đoàn Văn Hậu cho biết.

Ở trận đấu với U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho rằng các cầu thủ U23 Việt Nam có phần thiếu tự tin. Văn Hậu hôm nay thừa nhận điều này khi nói: “Đúng là có lúc chúng tôi cảm thấy rất tự tin, nhưng cũng có lúc thiếu tự tin. Nói chung đội không giữ được tinh thần trọn vẹn cả 90 phút. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn”.

Trước đó, một số chuyên gia cũng có lời khuyên với hành động vỗ tay của Văn Hậu sau khi nhận thẻ vàng vì pha phạm lỗi với cầu thủ Hàn Quốc dẫn tới quả phạt penalty.

Còi vàng Việt Nam 2006 Dương Mạnh Hùng đã có những chia sẻ trên Dân Việt về hành động của Văn Hậu: “Văn Hậu đã phạm lỗi rõ ràng và trọng tài thổi phạt đền là đúng. Thực lòng, trong tình huống này, tôi quan tâm tới hành động vỗ tay của Văn Hậu sau khi bị trọng tài xử phạt. Với hành động như vậy khi thi đấu quốc tế, cầu thủ không những có thể nhận thêm thẻ phạt mà còn bị trọng tài ác cảm trong suốt trận đấu, không chỉ với cá nhân cậu ta mà với cả đội bóng. Điều đó, một cầu thủ trẻ nhiều tiềm năng như Văn Hậu cần nghiêm túc rút kinh nghiệm”.

Nói về tình huống cầu thủ Young-wook phá bẫy việt vị ghi bàn gỡ hòa cho Hàn Quốc, ông Dương Mạnh Hùng nhận định: “Các trọng tài đã theo sát và đưa ra quyết định chính xác trong tình huống này Young-wook thoát việt vị. Trong khi lùi về bọc lót, Đình Trọng (số 21 – U23 Việt Nam) đã mắc lỗi vị trí khiến chúng ta phải nhận bàn thua đáng tiếc”.

Trong trận đấu với U23 Hàn Quốc, Đoàn Văn Hậu đã để lại dấu ấn đậm nét khi anh là người châm ngòi cho tình huống Công Phương và Quang Hải phối hợp ghi bàn mở tỷ số cho U23 Việt Nam.

Phong Nguyên  (tổng hợp)

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 12 January 2018 | 8:41 pm

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

four × three =