Võ Huy Toàn bị gãy tay trong trận đấu giao hữu trước thềm V.League 2017

Xe Taxi tiến thẳng vào sân để đưa Huy Toàn đi cấp cứu (ảnh fan page Hội CĐV Đà Nẵng)

 

Nhằm chuẩn bị cho V.League 2017, SHB.Đà Nẵng đã mời CLB Than Quảng Ninh vào đá giao hữu diễn ra trên sân Chi Lăng chiều 17/12. Ở trận đấu này, HLV Huỳnh Đức đã tung ra sân những cầu thủ tốt nhất để kiểm nghiệm lực lượng. Thế nhưng, đội bóng Sông Hàn đã phải nhận tổn thất lớn về mặt lực lượng trước thềm mùa giải mới. 

 

Cụ thể, trong một tình huống tranh chấp với đối phương, tiền vệ Võ Huy Toàn ngã và phải chống tay đỡ. Ngay lập tức tiền vệ sinh năm 1993 ra dấu cho biết mình gặp chấn thương khá nặng. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, Huy Toàn bị gãy tay trái.

 

Do là trận đấu giao hữu nên phía BTC sân Chi Lăng không bố trí xe cứu thương thường trực tại sân. Ngay sau đó, BHL CLB SHB.Đà Nẵng đã gọi xe taxi vào sân để đưa cựu cầu thủ U23 Việt Nam tới bệnh viện cấp cứu. 

 

Theo chia sẻ nhanh của chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng ông Bùi Xuân Hòa: “Toàn bị gãy 2 xương tay trái và hiện tại đang chờ các bác sĩ đưa ra kết luận liệu có phải mổ hay chỉ cần bó bột”.

 

Như vậy, SHB.Đà Nẵng sẽ không có được sự phục vụ của Huy Toàn ở giai đoạn đầu V.League 2017 với chấn thương khá nặng này. Trong khi đó, tiền vệ sinh năm 1993 này vẫn chưa hết vận đen. Ở mùa giải 2016, Huy Toàn đã phải nghỉ gần hết mùa giải do bị thoát vị nghĩa đệm. Khi trở lại, cựu cầu thủ U23 Việt Nam đã sớm lấy lại được phong độ và được gọi lên tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Nhưng đến phút cuối, tiền vệ của SHB.ĐN lại bị HLV Hữu Thắng gạch tên. 

 

Ngày giờ tin được công bố lần đầu tiên: 17 December 2016 | 10:46 am

Về Trang “Tin Thể Thao Trần Phan”

Thêm bình luận

15 − 8 =