Trần Phan – 15 năm hình thành và phát triển

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất quần áo bóng đá và in công nghệ cao trên vải ở Việt Nam, đặc biệt chất lượng in trên vải polyester thuộc loại hàng đầu, Trần Phan, từ năm 2002 đến nay, đã không ngừng phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật và đã đạt được nhiều phần thưởng, nhiều thành quả đáng tự hào, trong đó có Huy chương vàng Sản phẩm Thương hiệu Chất lượng cao.

Với một dây chuyền sản xuất khép kín và đồng bộ vận hành bởi 250 CB-CNV, chúng tôi thực hiện từ khâu dệt vải, thiết kế, cắt may, in, thêu, cho đến khâu thành phẩm cuối cùng. Nhờ vậy Trần Phan luôn chủ động để bảo đảm sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất với giá cả tốt nhất !

Mọi sản phẩm trang phục do Trần Phan sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng sau đây:
– Trên cơ sở công nghệ tinh xảo và ý thức bảo vệ môi trường, trang phục Trần Phan không độc hại, các chi tiết không gây cộm, gây ngứa, hư hoặc gãy như nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.
– Chất lượng in sắc sảo, độ nét cao, màu sắc tươi sáng, thể hiện nghệ thuật tinh tế và độ bền màu hầu như vĩnh viễn. Nhiều sản phẩm của Trần Phan đạt trình độ thể hiện, chất lượng và độ bền không hề thua kém một số thương hiệu hàng đầu thế giới trong cùng ngành.
– Cấu trúc sợi vải chặt chẽ và công nghệ hoàn tất vải tinh vi tạo cảm giác mềm mại, mịn màng, mát mẻ, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.
– Độ chống nhăn cao, độ co giãn tốt.
– Bền giặt, bền cơ học, bền ánh nắng mặt trời.
– Có tính kháng khuẩn cao.
– Được khử mùi và khử tĩnh điện.

Ngoài các tiêu chuẩn chung nêu trên, Trần Phan còn tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng riêng dành cho từng sản phẩm cá biệt.

Chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể thỏa mãn mọi loại nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước từ khâu chất liệu, mẫu mã vãi, mẫu mã in, thêu, kiểu dáng sản phẩm. Hiện nay chúng tôi có khả năng cung cấp 100 000 sản phẩm mỗi tháng.

Chúng tôi sẵn sàng liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để sản xuất những trang phục thể thao chất lượng cao, những sản phẩm nghệ thuật trên vải, posters, v.v. – ngay cả với số lượng ít.