Trần Phan, những sản phẩm không bao giờ phai. Vài hợp đồng tiêu biểu và vài thí dụ về thiết kế theo yêu cầu

Vài hợp đồng tiêu biểu
Chúng tôi từng nhận hợp đồng làm áo thi đấu cho đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải Nutifood 2014.

Đặc biệt là một nhà kinh doanh trang phục Nhật Bản – một trong những nước có yêu cầu về chất lượng trang phục khắt khe nhất trên thế giới –, sau nhiều lần cử chuyên gia đến tận các xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp quan sát, tìm hiểu, thử nghiệm, đã tín nhiệm Trần Phan qua việc đặt chúng tôi gia công in ấn hàng loạt sản phẩm cho người tiêu dùng Nhật Bản.

Vài thí dụ về thiết kế theo yêu cầu

– Các sản phẩm dành cho thể thao và thể thao thời trang;
– Các sản phẩm dành cho “fans” của các đội, club bóng đá và các loại hình thể thao khác (tennis, handball, cầu lông, hockey, golf, ski, v.v.).
– Những chiếc áo thun « bền suốt đời » với tên tuổi và/hoặc hình ảnh những cầu thủ/câu lạc bộ được công chúng hâm mộ.
– Các sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.
– Các sản phẩm thể hiện các sự kiện đặc biệt của quốc gia, thành phố, địa phương, doanh nghiệp.
– Những cặp áo thun mang nhãn « bền suốt đời » cho những cặp tình nhân, hay nhãn “kỷ niệm không phai” cho những nhóm bạn hữu, thành viên các hội đoàn, v.v.. Có thể in tên và/hoặc hình ảnh của họ.
– Những chiếc áo thun « kỷ niệm không phai mờ » với hình ảnh người, phong cảnh (dành cho du khách, với hình ảnh kỷ niệm, lưu niệm).
– Những posters (tranh tường) « bền suốt đời » và có tính nghệ thuật cao dành cho các cầu thủ, các pha bóng đẹp nhất để « vĩnh cửu hóa » họ.
v.v. và v.v.

Riêng về các nội dung quan trọng nhất được thể hiện trên các phần chính của sản phẩm (như các hình ảnh, câu chữ trên ngực áo, trên các bức tranh, v.v.), bí quyết in ấn của chúng tôi bảo đảm rằng các nội dung này trên sản phẩm “Trần Phan” không bao giờ bị phai mờ.